Home / Cập nhật tin tức bất động sản HOT nhất / Sunshine Riverside – vị trí đắc địa, lợi thế phong thủy

Sunshine Riverside – vị trí đắc địa, lợi thế phong thủy

Với vị trí đắc địa, liên kết vùng thuận tiện và đặc biệt là môi trường sống trong lành. thật khó có thể tìm một vị trí nào có không gian “đáng sống” như tại Sunshine Riverside. Sống tại Sunshine Riverside là thể hiện phong cách sống đỉnh cao và đẳng cấp.

Vị trí đắc địa của Sunshine Riverside
Vị trí đắc địa của Sunshine Riverside

Sunshine Riverside nằm trong tổng thể Khu đô thị Ciputra mở rộng – một khu đô thị có tiện nghi sống cao nhất nhì hiện nay tại thủ đô Hà Nội. Dự án nằm ngay bờ Nam sông Hồng, phía chân cầu Nhật Tân. Tên dự án Sunshine Riverside được Chủ đầu tư định danh mang đúng nghĩa của một viên Ngọc rực sáng tọa lạc tại bãi bồi Phú Thượng và hiện hữu sừng sững soi bóng trên mặt sông Hồng cuộn trào mạch sống bất tận.

Giá trị của Sunshine Riverside nằm chính ở lợi thế phong thủy. Dự án có minh đường là dòng lưu thủy của Sông Hồng dịch chuyển mạnh mẽ từ thượng nguồn và huyền vũ chính là dải đất Phú Thượng bồi đắp phù sa qua thời gian. Nằm ở vị trí này, Sunshine Riverside vừa thừa hưởng giá trị lịch sử thiêng liêng của dòng sông biểu tượng, vừa đón nhận giá trị đương đại của khu đô thị đang hàng ngày vươn mình phát triển mạnh mẽ.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *